Trường mầm non Chiêu Yên tổ chức ngày hội thể dục thể thao và dinh dưỡng của bé năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 Trường mầm non Chiêu Yên tổ chức hội thi“Ngày hội thể dục thể thao và dinh dưỡng của bé”. BGH Trường mầm non Chiêu Yên đã xây dựng chương trình nội dung của ngày hội.

Mục đích của ngày hội nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Thông qua ngày hội, tuyên truyền kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ trong phụ huynh và các tổ chức xã hội tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội.

Thông qua ngày hội tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo.

Qua ngày hội, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt chuyên đề “Phát triển vận động cho trẻ” và chuyên đề “Dinh dưỡng”.

Một số hình ảnh về ngày hội Thể dục thể thao và dinh dưỡng của trường mầm non Chiêu Yên: