Trường Mầm non Chiêu Yên tổ chức Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 18/11/2018 Trường mầm non Chiêu Yên long trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác và các đồng chí đã nghỉ hưu tại đơn vị qua các thời kỳ.

Trường mầm non Chiêu Yên tổ chức mít tinh kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Tới dự và chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã Chiêu Yên; Đại biểu đại diện Trạm Y Tế xã Chiêu Yên; Đại biểu đại diện Ngân hàng Viettin bank chi nhánh Yên Sơn; Đại biểu đại diện hội Cựu giáo chức xã Chiêu Yên; Các ông bà trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh; Hội rể nhà trường và các đ/c là cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu.

Tới dự và chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên các đồng chí Đinh Trọng Tấn – Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND, các ông bà trong ban đại đại diện hội cha mẹ học sinh, các đ/c cựu giáo chức đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học 2017– 2018 và gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các cô giáo đã và đang công tác trong nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh về ngày 20.11 của trường mầm non Chiêu Yên:

Đồng chí: Đinh Trọng Tấn – Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND

xã Chiêu Yên Tặng hoa cho nhà trường.

BGH nhà trường chụp ảnh cùng với đội văn nghệ

Đại diện hội Cha mẹ học sinh tặng hoa BGH nhà trường

Đaiọ biểu ngân hàng Viettin bank tặng hoa nhà trường

Đại biểu hội Rể tặng hoa chúc mừng