Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 1
Năm 2020 : 6.140
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm Non Chiêu Yên tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 Trường mầm non Chiêu Yên tổ chức hội thi“Giáo viên dạy giỏi cấp trường”. BGH Trường mầm non Chiêu Yên đã xây dựng chương trình nội dung của Hội thi. Mục đích, yêu cầu của cuộc thi được xác định ngay từ đầu là

Trường mầm non Chiêu Yên tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 Trường mầm non Chiêu Yên tổ chức hội thi“Giáo viên dạy giỏi cấp trường”. BGH Trường mầm non Chiêu Yên đã xây dựng chương trình nội dung của Hội thi. Mục đích, yêu cầu của cuộc thi được xác định ngay từ đầu là: Tuyển chọn, công nhận, suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, Đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình giáo dục mầm non .

Hội thi góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Hội thi là một trong các căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, qua đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn , nghiệp vụ và năng lực sư phạm cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Thông qua hội thi tuyển chọn giáo viên tham gia dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

Với sự tâm huyết nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, các cô luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học truyền thống và hiện đại; sử dụng có hiệu quả đồ dung, thiết bị dạy học, đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và quá trình giảng dạy; giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

Hội thi diễn ra trong tháng 11 năm 2018 có 23/24 đồng chí CBGV trong trường tham dự hội thi.

Một số hình ảnh thi thực hành giảng dạy của giáo viên:

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy với hoạt động Giáo dục Phát triển ngôn ngữ

Học sinh sẵn sàng tham gia các hoạt động

Đồng chí Trần Thị Thim với hoạt động Giáo dục Phát triển thẩm mỹ

 

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thủy

 


Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thủy
Nguồn:Trường mầm non Chiêu Yên Copy link
Tags: N , T , B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.