THÁNG TƯ CỦA TRƯỜNG MẦM NON CHIÊU YÊN

Trường MN Chiêu Yên là một trường mầm non công lập dưới sự quản lý trực tiếp của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Yên Sơn Tỉnh Tuyên Quang

Được thành lập từ tháng 8/2003 đến nay, trải qua 16 phát triển và trưởng thành, nhà trường đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ học sinh của xã Chiêu Yên.

THÁNG TƯ CỦA TRƯỜNG MẦM NON CHIÊU YÊN

Nhà trường có chi bộ đảng với 13 đảng viên, chiếm 54,1% tổng số cán bộ, giáo viên. Các chức: vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng Tổ chuyên môn đều do các đồng chí có kinh nghiệm tổ chức lãnh đạo quản lý và trình độ chuyên môn cao nắm giữ. Vì vậy công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với các mặt công tác trong nhà trường luôn đồng bộ, thống nhất và thuận lợi.
Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Mỗi cô giáo, nhân viên trường mầm non Chiêu Yên luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác "Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người". Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường.

Nhà trường đã duy trì đều đặn sinh hoạt chuyên môn. Các đồng chí giáo viên thường xuyên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau một cách chân tình, cởi mở, nên đã khơi dậy được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tạo nên sức mạnh tổng hợp của nhà trường.
Với đặc thù của nhà trường cán bộ, giáo viên 100% là nữ. Mỗi người một hoàn cảnh, điều kiện khác nhau, nhưng các cô đều có chung niềm say mê nghề nghiệp. 24 cán bộ, giáo viên nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trường, vừa làm tròn bổn phận của người mẹ, người vợ, người con trong gia đình; vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người công dân.
Nhà trường thường xuyên phối hợp với các đoàn thể, tổ chức xã hội; liên hệ chặt chẽ với các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn bàn, thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo môi trường, cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp.
Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất, thi đua dạy tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Trong năm học 2018 – 2019, nhằm giúp cho CBGV có được sự hiểu biết rộng hơn về các di tích lịch sử, về cội nguồn dân tộc, có kiến thức tốt hơn để dạy trẻ, nhà trường phối kết hợp với Công đoàn trường tổ chức cho CBGV tham quan học tập tại di tích lịch sử Đền Hùng – Phú Thọ.

100% giáo viên tham gia vào đợt thao giảng học kỳ 2. Các đ/c giáo viên chuẩn bị bài dạy và đồ dùng trực quan chu đáo cho tiết thao giảng.

Tổ chức cho trẻ các hoạt động tại lớp, tại trường

Ngoài giờ lên lớp, các đ/c giáo viên còn tham gia lao động vệ sinh trường lớp, chăm sóc vườn hoa, vườn rau tại trường.

Cán bộ giáo viên trường mầm non Chiêu Yên quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhà nước, ngành Giáo dục giao phó và là địa chỉ đỏ tin cậy của nhân dân!
Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường trong ngày hội đọc sách:

Một số hình ảnh của cô và trẻ: