Có một đồng chí Hiệu trưỡng mẫu mực và năng động !

Trong tâm trí của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và biết bao phụ huynh học sinh của trường mầm non Chiêu Yên chúng tôi luôn khắc sâu hình ảnh của đồng chí Trần Thị Chung - Hiệu trưởng trường mầm non Chiêu Yên. Đồng chí là một người lãnh đạo, người giáo viên, người đảng viên luôn gương mẫu trong mọi công việc, luôn đề cao vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, Đảng viên, một người có phẩm chất thật thà, gần gũi và luôn cởi mở với đồng nghiệp và phụ huynh học sinh.

Có một đồng chí Hiệu trưởng mẫu mực và năng động !

Với tôi, một người giáo viên cũng giảng dạy khá lâu tại trường cảm nhận được sự ân cần, tận tình giúp đỡ của đồng chí trong công việc cũng như trong chuyên môn để tôi có được những thành tích như ngày hôm nay. Đồng chí Trần Thị Chung không những là một ngưỡi lãnh đạo giỏi về chuyên môn, say sưa, tận tình với nghề nghiệp mà đồng chí còn có một tấm lòng bao la, một tình thương vô bờ đối với học sinh, luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho học sinh thân yêu.

Năm học 2017- 2018, trường Mầm non Chiêu Yên nhờ có sự tuyên truyền với phụ huynh của đồng chí mà nguồn xã hội hóa trong nhà trường đã mua sắm được nhất nhiều để phục vụ cho việc dạy và học .

Không những thế, đồng chí còn luôn luôn quan tâm đến các chị em đồng nghiệp trong trường, luôn tìm hiểu và nắm bắt được những hoàn cảnh và tâm tư của các chị em trong trường. Đồng chí rất chân tình quan tâm, động viên và giúp đỡ các chị em trong trường có những hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí đã chỉ đạo tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên giúp đỡ chị Nguyễn Thị Phương - một giáo viên trong trường có hoàn cảnh khó khăn đó là chồng chị sức khỏe yếu không có đủ sức khỏe để lao động cho nên một mình chị với đồng lương ít ỏi của người giáo viên mầm non phải nuôi hai con ăn học

Từ khi còn là một giáo viên đồng chí Chung cũng luôn gương mẫu, tích cực phấn đấu, tiếp thu, học hỏi, lĩnh hội chọn lọc những gì tốt nhất, đồng chí Trần Thị Chung đã đạt được nhiều danh hiệu trong quá trình làm việc của mình như: Giáo viên giỏi cấp huyện Chiến sỹ thi đua….

Khi trở thành người lãnh đạo bản thân đồng chí Chung cũng luôn gương mẫu, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không quản khó khăn, vất vả cùng với chị em đồng nghiệp làm tất cả các công việc kể cả việc lao động dọn dẹp quanh trường, những lúc vì phong trào chung của nhà trường cô đã không quản ngại sớm tối ở lại cùng với chị em đồng nghiệp làm việc để đạt được thành tích cao nhất.Trường mầm non Chiêu Yên gặt hái được những thành tích đáng kể như ngày hôm nay là nhờ có sự cống hiến hết mình của đồng chí.

Có thể nói, trong cuộc sống cũng như trong công tác, ở bất kỳ lĩnh vực hay vị trí công tác nào, đồng chí cũng luôn phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, điều đó đã để lại sự cảm phục, niềm yêu mến trong tôi nói riêng và với toàn thể giáo viên, nhân viên trường mầm non Chiêu Yên và trong lòng rất nhiều các bậc phụ huynh.

Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc, tôi lại tìm đến đồng chí để được tư vấn và giúp đỡ. Và tôi luôn nhận được những lời khuyên chân thành nhất từ đồng chí. Tấm gương của đồng chí Trần Thị Chung - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thực sự là một trong những điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước mà Trường mầm non Chiêu Yên chúng tôi muốn kể đến.

Một số hình ảnh thực của đ/c Hiệu trưởng